Search
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

khoán  Chứng  

October 2019
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar


Mỗi lệnh thua lỗ là bài học đáng giá!

Go down

Mỗi lệnh thua lỗ là bài học đáng giá! Empty Mỗi lệnh thua lỗ là bài học đáng giá!

Post  Admin on Tue Dec 10, 2013 10:06 am

Tỷ giá hối đoái đã gây ra nhiều thiệt hại tài chính cho một số những người đến trước bạn. Không làm những gì thương nhân vô kỷ luật và thiếu kinh nghiệm đã cam kết. Chúng tôi chia sẻ ở đây ba lời khuyên chiến thắng để giữ cho bạn đi trong trò chơi.

Xác định rõ mục tiêu của bạn, biết Yourself như một thương nhân và Xác định dung sai của bạn cho rủi ro

Cần có một sự hiểu biết rõ ràng về mục tiêu của bạn và loại thái độ bạn có bây giờ kinh doanh. Điều này là rất quan trọng cho sự hiểu biết tốt hơn về xu hướng thị trường. Phân tích tự nhận thức này là gì? Điều này chỉ có nghĩa là sự hiểu biết khoan dung như thế nào bạn có thể cho rủi ro dự kiến ​​và số tiền bạn sẵn sàng rủi ro.

Hãy chắc chắn rằng số tiền bạn sẽ được đặt trên dòng được không thiếu cũng không quá nhiều. Nhưng quan trọng nhất của tất cả là bạn phải rõ ràng về mục tiêu của mình. Có điều là những mục tiêu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố cá nhân, mà là để nói mục tiêu của bạn là duy nhất từ ​​các thương nhân khác. Kinh doanh ngoại hối doanh trực tuyến thành công phụ thuộc nhiều vào các yếu tố này. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nơi bạn đang đứng ở và các mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Dính vào các kế hoạch

Chúng tôi đã đề cập đến sự cần thiết phải thiết lập mục tiêu. Bạn cần phải có những mục tiêu, do đó bạn cũng có thể có tập trung. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải nghiên cứu những loại mục tiêu có thể được hình thành trong kinh doanh này và nếu bạn đã sẵn sàng với các mục tiêu, bạn phải dính vào kế hoạch trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Có thể có một cần phải thay đổi các chi tiết trong kế hoạch như bạn đi cùng. Đây chỉ là bình thường trong trò chơi này kể từ khi phong trào ngoại hối không ổn định. Giá di chuyển liên tục, đi lên và xuống mỗi phút, mỗi giây. Nhưng ngay cả với sự thật này, vẫn còn là sự cần thiết để giữ cho đôi mắt của bạn sửa chữa vào các mục tiêu.

Hãy thử trả lời những câu hỏi hàng ngày để giữ cho bạn được hướng dẫn trong kinh doanh ngoại hối trực tuyến: Làm thế nào để xác định sự thành công và thất bại trong kinh doanh? Bao nhiêu thời gian tôi cần phải làm thử và sai trước khi tôi đặt cược tiền thật? Tôi mong muốn trở thành độc lập về tài chính trong tương lai với liên doanh giao dịch này hay tôi chỉ muốn thêm thu nhập? Câu hỏi như thế này rất hữu ích trong việc thiết lập các mục tiêu và xây dựng kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó.

Cẩn thận Chọn môi giới để xử lý giao dịch của bạn

Một sự lựa chọn sai lầm của nhà môi giới có thể làm cho bạn rơi thực sự khó khăn. Nếu bạn đã tham gia vào kinh doanh ngoại hối và có thu nhập tử tế, một sự lựa chọn sai có thể làm mất hiệu lực môi giới tất cả các lợi ích bạn đã thực hiện cho đến nay. Là mục tiêu của các nhà môi giới bổ sung mục tiêu của riêng bạn? Được đề nghị của nhà môi giới phù hợp với trình độ chuyên môn của bạn? Là phần mềm giao dịch máy tính của mình phù hợp với các bạn kinh doanh và mong đợi của bạn?


Admin
Admin

Posts : 64
Join date : 2012-11-30

https://diendanvangforex.forumvi.com

Back to top Go down

Mỗi lệnh thua lỗ là bài học đáng giá! Empty Thua

Post  nhatvinhbk on Tue May 06, 2014 4:06 pm

Hy vọng thua trước thắng sau, còn hơn thắng trước thua sau.

nhatvinhbk

Posts : 9
Join date : 2014-05-06

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum